Kiểm soát mỡ máu
Vững bền thành mạch
Tư vấn (miễn cước) 1800 1796

Thực phẩm giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch

Xơ vữa động mạch là nguyên nhân gây ra một số bệnh như suy thận, đột quỵ và đau tim. Xơ vữa động mạch là tình trạng các động mạch của tim bị cứng lại.

Xơ vữa động mạch là nguyên nhân gây ra  một số bệnh như suy thận, đột quỵ và đau tim. Xơ vữa động mạch là tình trạng các động mạch của tim bị cứng lại. Sự dày lên của các động mạch có thể do tích tụ quá nhiều canxi hay cholesterol trong các mạch máu, làm mất đi sự linh hoạt hoặc đàn hồi của mạch máu.

Xơ vữa động mạch có thể dẫn đến những nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng nếu không được điều trị đúng cách. Nguyên nhân chính của rối loạn này là chế độ ăn uống không thích hợp. Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác như hút thuốc lá, béo phì, sốt rét, bệnh thấp khớp, bệnh tiểu đường và huyết áp cao. Một số triệu chứng của bệnh bao gồm đau và chuột rút ở chân, tê chân, rối loạn thận, huyết áp cao và suy giảm trí nhớ. Xơ vữa động mạch chủ yếu ảnh hưởng đến chân, động mạch chủ, thận và vùng bụng. Rối loạn này thường bắt đầu trong thời thơ ấu và tiến triển theo tuổi. Xơ vữa động mạch có thể được điều trị tại nhà bằng những cách tự nhiên như dưới đây.

Chanh và cam

Hấp thu vitamin C giúp hỗ trợ sản sinh các axit mật, làm giảm cholesterol trong cơ thể. Do vậy, cần ăn thường xuyên những loại hoa quả giàu vitamin C như chanh, cam vì lượng vitamin C phong phú trong những loại quả này giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Dứa

Enzym bromelain có trong dứa giúp giảm thiểu cục máu đông. Nó thậm chí giảm phản ứng viêm và ngăn ngừa các tổn thương của động mạch. Enzym này giúp tiêu hóa các chất béo và ngăn ngừa sự tích tụ chất béo, do vậy phòng ngừa xơ vữa động mạch.

Nước ép củ cải

Nước ép củ cải đường giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch có hiệu quả. Loại nước này đóng vai trò như một chất hòa tan  canxi vô cơ lắng đọng, giúp làm sạch động mạch. Nó cũng làm tăng hàm lượng haemoglobin trong cơ thể, do vậy tăng cường lưu thông máu trong cơ thể.

Chiết xuất hạt nho

Chiết xuất hạt nho rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin C. Nó cũng là nguồn vitamin E phong phú giúp cải thiện quá trình lưu thông máu và giảm hàm lượng cholesterol. Nó có thể ngăn ngừa cục máu đông và bệnh tim nếu được sử dụng thường xuyên.

Trà xanh

Trà xanh là một trong những thành phần hiệu quả được sử dụng để điều trị xơ vữa động mạch. Các hoạt chất có trong trà xanh giúp giảm tổn thương động mạch. Nhấm nháp một vài chén trà xanh mỗi ngày giúp bạn phòng bệnh xơ vữa động mạch.

Ngoài các thực phẩm kể trên, hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra nhiều loại dược liệu có tác dụng tốt như chiết xuất Bergamonte từ Bergamot – một loại cây họ cam quýt có tác dụng kiểm soát mỡ máu và ổn định đường huyết ở mức bình thường, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Hay cao nần nghệ đã được Tiến sĩ, Lương y Nguyễn Hoàng phát hiện vào đầu những năm 1970 có tác dụng hạ mỡ dư thừa trong máu, giúp bình ổn huyết áp, điều hòa nhịp tim.

Nhận thấy giá trị của những loại dược liệu quý cần được ứng dụng vào thực tế để hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, vững thành mạch cho người mắc hội chứng chuyển hóa, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã kết hợp thành công 2 loại dược liệu trên trong sản phẩm TPBVSK Kyoman.

Với thành phần gồm 4 loại dược liệu trong đó có 2 loại dược liệu quý là chiết xuất Bergamonte – Nguyên liệu được chuyển giao từ HP Ingredient và chiết xuất Nần nghệ chuyển hóa, sản phẩm giúp người bệnh ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa, mỡ máu, giảm nguy cơ mắc xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch. Thêm nữa, nguồn gốc tự nhiên phù hợp để người bệnh sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ của thành phần.

Bên cạnh đó, Kyoman còn được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ theo dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO mang đến cho người bệnh những viên nang chứa thành phần thảo dược chất lượng và an toàn.

Điểm bán – call -shipping
call zalo – facebook
call Zalo
call Facebook
Mua hàng
>