Kiểm soát mỡ máu
Vững bền thành mạch
Tư vấn (miễn cước) 1800 1796

Gầy cũng cần kiểm tra hội chứng chuyển hóa

Kết quả điều tra của Bộ lao động và Sức khỏe Nhật Bản cho thấy, dù là người gầy nhưng vẫn có nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa và cần phải tiến hành các kiểm tra liên quan.

Hội chứng chuyển hóa là hội chứng bao gồm một nhóm các triệu chứng và dấu hiệu thường gặp trong các bệnh có tính chất chuyển hóa nhất là nhóm bệnh liên quan đến tim mạch.
Những nhân tố gây nguy hiểm bao gồm cao huyết áp, mỡ trong máu cao, đường trong máu cao, béo bụng và những hiện tượng dị thường về đông máu và acid uric cao. Người mắc hội chứng chuyển hóa sẽ có nguy cơ cao mắc các chứng bênh về tim mạch và thận.

Theo định nghĩa của Hội liên hợp các bệnh đái tháo đường quốc tế, béo bụng là điều kiện chẩn đoán tất yếu của hội chứng chuyển hóa, tuy nhiên những chủng tộc khác nhau, sẽ có chỉ số béo bụng khác nhau.

Trước đó các nhà khoa học đã kiến nghị, tiêu chuẩn để xác định béo bụng là nam giới có vòng eo trên 85cm, nữ giới trên 90cm.

Trong quá trình điều tra, các nhà khoa học thuộc Bộ lao động và Sức khỏe Nhật Bản đã tiến hành điều tra đối với 31.000 đối tượng độ tuổi từ 40-74 trên toàn quốc. Sau đó tiến hành nghiên cứu mối quan hệ giữa chỉ số vòng eo với nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Kết quả phát hiện, những đối tượng vòng eo chưa đạt tiêu chuẩn kiểm tra hội chứng chuyển hóa, tuy nhiên chỉ cần hai trong số các chỉ số huyết áp, đường trong máu và mỡ trong máu xuất hiện tình trạng dị thường, thì nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa tương tự như các đối tượng khác. Ngoài ra, nguy cơ mắc bệnh đột quỵ và nhồi máu cơ tim cũng nâng cao rõ rệt.

Giáo sư Kadowakixiao thuộc Đại học Tokyo, chủ nhiệm Ban nghiên cứu của Bộ Lao động và Sức khỏe Nhật Bản cho biết, kết quả điều tra đã cho thấy, ngoài những đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn kiểm tra hội chứng chuyển hóa, những người gầy cũng cần phải được áp dụng biện pháp kiểm tra tương tự.

Hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra nhiều loại dược liệu có tác dụng tốt như chiết xuất Bergamonte từ Bergamot – một loại cây họ cam quýt có tác dụng kiểm soát mỡ máu và ổn định đường huyết ở mức bình thường, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Hay cao nần nghệ đã được Tiến sĩ, Lương y Nguyễn Hoàng phát hiện vào đầu những năm 1970 có tác dụng hạ mỡ dư thừa trong máu, giúp bình ổn huyết áp, điều hòa nhịp tim.

Nhận thấy giá trị của những loại dược liệu quý cần được ứng dụng vào thực tế để hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, vững thành mạch cho người mắc hội chứng chuyển hóa, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã kết hợp thành công 2 loại dược liệu trên trong sản phẩm TPBVSK Kyoman.

Với thành phần gồm 4 loại dược liệu trong đó có 2 loại dược liệu quý là chiết xuất Bergamonte – Nguyên liệu được chuyển giao từ HP Ingredient và chiết xuất Nần nghệ chuyển hóa, sản phẩm giúp người bệnh ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa, mỡ máu, giảm nguy cơ mắc xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch. Thêm nữa, nguồn gốc tự nhiên phù hợp để người bệnh sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ của thành phần.

Bên cạnh đó, Kyoman còn được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ theo dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO mang đến cho người bệnh những viên nang chứa thành phần thảo dược chất lượng và an toàn.

Đặt mua Kyoman

- Giá bán: 320.000đ/hộp

- Giao hàng tại nhà MIỄN PHÍ khi mua từ 2 hộp trở lên

ĐẶT MUA THEO LIỆU TRÌNH

Thông báo

x
Mua hàng