Kiểm soát mỡ máu
Vững bền thành mạch
Tư vấn (miễn cước) 1800 1796

CÁCH CHỮA MỠ MÁU CAO BẰNG THẢO DƯỢC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bệnh mỡ máu cao có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tim mạch, não bộ. Người bệnh có thể áp dụng cách chữa mỡ máu cao bằng thảo dược để hạn chế nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Mỡ máu cao có nguy hiểm không?

Trước khi tìm hiểu về cách chữa mỡ máu cao bằng thảo dược, người bệnh cần hiểu rõ những thông tin về căn bệnh này.

Tình trạng tăng các chỉ số Cholesterol toàn phần, LDL Cholesterol, Triglyceride và giảm Cholesterol tốt HDL được gọi là tăng mỡ máu.

Người mắc bệnh mỡ máu cao có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm bởi những phân tử mỡ tăng lên trong máu tạo thành những mảng xơ vữa làm dòng máu di chuyển chậm chạp hơn. Tình trạng này kéo dài gây bít hoặc vỡ mạch máu. Nếu xảy ra ở não gây nên tình trạng tai biến mạch máu não, xảy ra ở tim gây nhồi máu cơ tim… Hậu quả là người bệnh có thể bị liệt, mất khả năng vận động hoặc thậm chí là tử vong.

Khi phát hiện ra bệnh, người bệnh hoàn toàn có thể giảm thiểu nguy cơ gây biến chứng và cải thiện tình trạng mỡ tăng cao trong máu bằng cách thay đổi chế độ ăn: tăng cường chất xơ, vitamin, giảm thiểu chất béo và các chất kích thích, vận động cơ thể để tăng cường tiêu thụ mỡ dư thừa và đặc biệt có thể áp dụng cách chữa mỡ máu cao bằng thảo dược.

Nên sử dụng những thực phẩm chứa nhiều chất xơ trong quá trình chữa bệnh mỡ máu cao

Chữa mỡ máu cao bằng thảo dược như thế nào mới hiệu quả?

Hiện nay, rất nhiều cách chữa mỡ máu cao bằng thảo dược được chia sẻ với nhiều hình thức khác nhau. Phương pháp này giúp người bệnh hạn chế được những tác dụng phụ không tốt của thuốc tân dược đối với gan, thận. Tuy nhiên, không phải loại thảo dược nào cũng đều có hiệu quả tốt với tình trạng mỡ máu cao. Người bệnh cần sử dụng những thảo dược được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả rõ ràng để tránh lãng phí thời gian và hạ mỡ trong máu hiệu quả.

Không chỉ nhiều người bệnh truyền tai nhau mà các chuyên gia y tế cũng khuyên nên sử dụng công thức từ 2 loại thảo dược quý là chiết xuất cam Bergamot và Nần nghệ. Bởi qua quá trình nghiên cứu, 2 loại thảo dược này cho thấy tác dụng hạ mỡ dư thừa trong máu, bình ổn huyết áp, cải thiện chức năng gan và tình trạng xơ vữa động mạch rất tốt.

Cụ thể:

Chiết xuất Cam Bergamot – Bí quyết hạ mỡ máu cao của người Ý

Cam Bergamot có tên khoa học: Citrus Bergamia Risso, là một loại cây họ cam quýt gần như chỉ mọc ở vùng ven biển hẹp Calabria – miền Nam nước Ý, do rất nhạy cảm với điều kiện thời tiết và đất đai. Từ lâu, nước ép Bergamot đã được người dân địa phương công nhận như một phương thuốc để duy trì mức cholesterol tối ưu và sức khỏe tim mạch.

Gần đây, sau nhiều năm loại nước ép này bị lãng quên, các nhà khoa học mới tìm hiểu và nghiên cứu bài bản về loại thảo dược này. So với chiết xuất bergamot cơ bản, Bergamonte được chuẩn hóa có chứa hơn 38% flavonoid hoạt tính sinh học được tìm thấy trong bergamot, bao gồm naringin, neohesperidin, neoeriocitrin, 1% melitidin và 2% brutieridin. Nghiên cứu về các hợp chất cô lập này và sự kết hợp của chúng cho thấy chúng có thể giúp:

  •   Kiểm soát mỡ máu và ổn định đường huyết ở mức bình thường.
  •   Ngăn ngừa xơ vữa động mạch
  •   Duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh

Cam Bergamot được người Ý sử dụng chữa bệnh mỡ máu cao từ lâu đời

Người ta tiến hành nghiên cứu trên lâm sàng trên 237 người bị tăng lipid máu, tăng cholesterol máu cho thấy sử dụng chiết xuất bergamote trong 30 ngày làm giảm tổng lượng cholesterol và LDL, đặc biệt tăng HDL (cholesterol tốt) đồng thời giảm đáng kể lượng đường trong máu.

Về tác dụng đối với người mắc gan nhiễm mỡ, chiết xuất Bergamonte giảm đáng kể lượng đường trong máu lúc đói, cholesterol LDL (“xấu”), chất béo trung tính, tăng cholesterol HDL (“tốt”) và cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ (tăng cường chức năng gan, giảm tình trạng viêm gan)

Kết quả về loại thảo dược này đã được đánh giá cao và được cấp Bằng sáng chế tại Mỹ và là một trong những cách chữa mỡ máu cao bằng thảo dược hiệu quả.

Nần nghệ – kết quả hơn 40 năm nghiên cứu của TS, Lương y Nguyễn Hoàng

Vào những năm 1970, Tiến Sĩ, Lương Y Nguyễn Hoàng (Nguyên giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội) với niềm khát khao nghiên cứu những loại dược liệu quý đã khám phá ra một loại dược liệu trong bài thuốc gia truyền của người dân tộc Dao miền núi phía Bắc.

Theo kinh nghiệm của người dân nơi đây, họ dùng Nần nghệ để giúp bụng bé lại và chữa đau nhức xương khớp.

Nần nghệ được bắt nguồn từ kinh nghiệm chữa mỡ máu cao bằng thảo dược của người dân tộc Dao

Thầy Hoàng đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu và báo cáo kết quả tại nhiều hội đồng khoa học về Nần nghệ. Qua quá trình nghiên cứu, thầy Hoàng cũng cộng sự đã tiến hành thử nghiệm “Cao chiết Nần nghệ” trên 500 người mắc rối loạn chuyển hóa Lipid hay còn gọi là mỡ máu cao, kết quả cho thấy :

  • Tất cả các chỉ số lipid máu đều có xu hướng trở lại bình thường
  • Hạ rất mạnh lipoprotein tỷ trọng thấp (Mỡ xấu LDL-c) và có xu hướng tăng lipoprotein tỷ trọng cao (Mỡ tốt HDL-c), do đó hạ được tỷ số CT/HDL (CT-cholesterol toàn phần).
  • Đặc biệt cholesterol toàn phần trong máu của ~100% người bệnh đều giảm. Thuốc còn có tác dụng hạ huyết áp trên hầu hết các bệnh nhân có huyết áp cao. Trong điều trị không thấy có tai biến và tác dụng xấu nào.

Kết quả đề tài nghiên cứu của Thầy cùng cộng sự đã giúp Nần nghệ được ghi danh trong “Sách đỏ Việt Nam” và được đánh giá cao tại các hội nghị khoa học tại Việt Nam và nước ngoài.

Công thức chứa 2 loại dược liệu quý

Nhằm đáp ứng nhu cầu chữa mỡ máu cao bằng thảo dược và góp phần làm giảm thiểu trường hợp mắc bệnh, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã kết hợp 2 loại dược liệu trên với tỷ lệ thích hợp và cho ra đời sản phẩm TPBVSK KYOMAN. Đây được coi là một bước đột phá lớn, mở ra xu hướng thảo dược trong hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch.

Tiến sĩ, lương y Nguyễn Hoàng nói về sản phẩm KYOMAN

Thầy Nguyễn Hoàng cho biết: ” Trong củ Nần nghệ này có các hợp chất saponin tương đồng như loại hợp chất mà Liên Xô cũ đã dùng để làm thuốc chữa mỡ máu cao. Từ đó chúng tôi mạnh dạn dùng hỗn hợp saponin để tạo ra thuốc Diosgin đã dùng cho khoảng 200 người vào thời gian đó. Sau 1 tháng xét nghiệm lại thì thấy các chỉ số mỡ máu đều trở lại bình thường: giảm cholesterol toàn phần, triglycerid và LDL (lipoprotein tỉ trong thấp) rất rõ, đồng thời làm tăng chỉ số HDL (lipoprotein tỷ trọng cao). Hiện nay trên thị trường không còn lưu hành thuốc Diosgin nên người bệnh không thể tìm thấy loại thuốc này. Chúng tôi đã chuyển giao đề tài nghiên cứu về cây Nần nghệ cho Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI để tạo ra sản phẩm KYOMAN.

Ngoài Nần nghệ, KYOMAN được bổ sung thêm chiết xuất Bergamote đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, hesperidin và rutin tạo ra tác dụng toàn diện: vừa kiểm soát mỡ máu, tăng sức bền thành mạch máu, ổn định đường huyết, giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Đặc biệt sản phẩm này rất an toàn, trong nghiên cứu cũng như thực tế sử dụng không thấy có tác dụng phụ. Hi vọng sản phẩm này sẽ trở thành người bạn đồng hành với nhiều bệnh nhân mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, hội chứng chuyển hóa, mang lại sức khỏe và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm trên tim mạch”

Sản phẩm KYOMAN chính là cách chữa mỡ máu bằng thảo dược mà những người mắc mỡ máu cao không nên bỏ qua bởi thành phần được nghiên cứu và chứng minh khoa học. Bên cạnh sử dụng các thảo dược, người bệnh cần duy trì dinh dưỡng khoa học và vận động để đẩy lùi  căn bệnh này nhé!

Đặt mua Kyoman

- Giá bán: 320.000đ/hộp

- Giao hàng tại nhà MIỄN PHÍ khi mua từ 2 hộp trở lên

ĐẶT MUA THEO LIỆU TRÌNH

Thông báo

x
Mua hàng