Kiểm soát mỡ máu
Vững bền thành mạch
Tư vấn (miễn cước) 1800 1796

Chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo: người Việt dễ đột quỵ nếu giữ nguyên thói quen ăn uống này

Thói quen ăn uống thiếu khoa học không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ tiêu hóa mà còn có thể dẫn tới nhiều bệnh lý tim mạch. Người Việt Nam với thói quen ăn mặn, nhiều chất béo từ mỡ động vật, đạm động vật… được chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo nguy cơ gây mỡ máu cao, dẫn đến biến chứng đột quỵ.

Cuộc sống hiện đại dư thừa vật chất khiến thói quen ăn uống của con người cũng ngày một thay đổi. Người Việt cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi sự thay đổi đó. Những món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt chó, thịt bò… từ nội tạng động vật như gan, dạ dày, lòng… hay những món ăn được chế biến nhiều dầu mỡ như khoai tây rán, gà rán, nem rán, mì ăn liền… ngày càng được nhiều người yêu thích. Mỗi ngày cơ thể được dung nạp rất nhiều chất béo từ những món ăn này.

Tuy nhiên, mỗi chất trong cơ thể đều có những chỉ số tối đa, nếu vượt ngưỡng này thì đều không tốt cho sức khỏe. Cholesterol trong cơ thể cũng vậy, khi chất béo được dung nạp nhiều, cơ thể không kịp chuyển hóa sẽ dẫn đến dư thừa Cholesterol trong máu gọi là bệnh mỡ máu cao. Nguy hiểm hơn, những phân tử Cholesterol theo dòng máu di chuyển trong lòng động mạch, lắng đọng lại tạo thành các mảng xơ vữa. Chính những mảng xơ vữa này đã được các chuyên gia cảnh báo là nguyên nhân gây nên những biến chứng đột quỵ.

Theo thống kê của Hội Phòng chống tai biến mạch máu não Việt Nam, hàng năm có gần 200.000 người Việt Nam bị đột quỵ não do biến chứng của mỡ máu cao thường xuyên. Trong đó, 50% trường hợp tử vong hoặc chấp nhận cuộc sống tàn phế suốt đời, một nửa còn lại không có được sức khỏe bình thường như khi chưa từng mắc mỡ máu cao.

Biến chứng đột quỵ của bệnh mỡ máu cao không chỉ gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh mà còn gây những mất mát, tổn thương cho gia đình, xã hội. Do đó, để dự phòng bệnh lý mỡ máu cao, mỗi người cần chủ động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của mình, giảm những món được chế biến từ nguồn thực phẩm chứa nhiều chất béo, cung cấp cho cơ thể chất xơ có trong rau củ quả để tăng cường chuyển hóa và giảm mỡ trong máu.

Khi mỡ máu đã tăng cao, người bệnh vẫn cần duy trì chế độ dinh dưỡng đó kết hợp vận động cơ thể mỗi ngày từ 30 đến 60 phút. Thông thường, nếu mỡ máu tăng cao liên tục, người bệnh sẽ cần sử dụng thuốc tân dược để giảm mỡ máu. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc Tây dài ngày lại gặp hệ lụy liên quan đến các tác dụng phụ không mong muốn như tăng men gan, tiêu cơ vân cấp, suy thận, tăng nguy cơ mắc tiểu đường… Chính vì thế, lựa chọn các thảo dược thiên nhiên an toàn hơn đang là giải pháp hữu hiệu cho các trường hợp mỡ máu cao. Nhưng không phải tất cả các sản phẩm thảo dược là an toàn, nên chọn sản phẩm thảo dược có nghiên cứu về hiệu quả cũng như độ an toàn trên lâm sàng.

KYOMAN – Thảo dược toàn diện giúp kiểm soát mỡ máu, vững bền thành mạch đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả & độ an toàn trên lâm sàng.

Các sản phẩm thảo dược hay thuốc Tây khác chỉ tập trung vào giảm mỡ máu, còn KYOMAN là sản phẩm toàn diện không chỉ kiểm soát mỡ máu, mà còn tăng sức bền thành mạch máu, kiểm soát đường huyết để giảm tối đa các biến chứng do mỡ máu cao gây ra.

Tác dụng của KYOMAN là do kết hợp chiết xuất Bergamot – được chuyển giao từ tập đoàn H&AD được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế tại Mỹ, và chiết xuất nần nghệ ứng dụng thành quả nghiên cứu hơn 40 năm của Tiến sĩ, Lương Y Nguyễn Hoàng (Nguyên giảng viên Trường ĐH Dược Hà Nội). Qua thử nghiệm lâm sàng cho thấy cả hai thành phần đều chứng minh hiệu quả và độ an toàn cao.

hộp kyoman

Chiết xuất Bergamote: Nghiên cứu trên 237 người bị tăng lipid máu, tăng cholesterol máu cho thấy sử dụng chiết xuất bergamote trong 30 ngày làm giảm tổng lượng cholesterol và LDL, đặc biệt tăng HDL (cholesterol tốt) đồng thời giảm đáng kể lượng đường trong máu. Chiết xuất bergamote trong KYOMAN đã được Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm chức năng Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận GRAS (Generally Recognized as Safe): là chứng nhận tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, cho phép sử dụng trong thức ăn và thức uống.

Chiết xuất nần nghệ đã được thử nghiệm trên 500 bệnh nhân có rối loạn mỡ máu. Kết quả cho thấy: Hạ rất mạnh lipoprotein tỷ trọng thấp (Mỡ xấu LDL-c) và có xu hướng tăng lipoprotein tỷ trọng cao (Mỡ tốt HDL-c), do đó hạ được tỷ số CT/HDL (CT-cholesterol toàn phần, trong quá trình sử dụng không thấy có tai biến và tác dụng xấu nào.

Ngoài ra, KYOMAN còn được chứa 2 thảo dược hesperidin và rutin đặc biệt có khả năng giúp tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch ở bệnh nhân rối loạn mỡ máu.

Có thể nói, KYOMAN là giải pháp thảo dược toàn diện đầu tiên cho các trường hợp rối loạn mỡ máu, mắc hội chứng chuyển hóa để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Bạn có thể mua KYOMAN theo 2 cách:

  • Gọi điện đến tổng đài 1800 1796 (cước phí 0đ) hoặc hotline 094.380.6556 để được các dược sĩ tư vấn trực tiếp.

KYOMAN được cấp giấy xác nhận công bố số 30731/2017/ATTP-XNCB, Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong đã kí ngày 31/08/2017.

Đặt mua Kyoman

- Giá bán: 320.000đ/hộp

- Giao hàng tại nhà MIỄN PHÍ khi mua từ 2 hộp trở lên

ĐẶT MUA THEO LIỆU TRÌNH

Thông báo

x
Mua hàng