Kiểm soát mỡ máu
Vững bền thành mạch
Tư vấn miễn cước: 1800 1796

Tiết lộ đáp án bị mỡ máu có ăn được sữa chua?

Ngày nay sữa chua đã trở thành một trong những sản phẩm vô cùng quen thuộc với mọi nhà bởi những lợi ích mà nó đem lại cho sức khỏe. Vậy bị mỡ máu có ăn được sữa chua không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bị mỡ máu có ăn được sữa chua không?

Sữa chua không phải lúc nào cũng tốt

Sữa chua hay tiếng Pháp gọi là da-ua là một sản phẩm bơ sữa được sản xuất bởi vi khuẩn lên men của sữa. Sữa chua có thể làm từ mọi loại sữa, tuy nhiên sữa bò được dùng nhiều nhất. Sữa chua đặc là sản phẩm lên men lactic từ sữa bò tươi, sữa bột hay sữa động vật nói chung sau khi đã khử chất béo và thanh trùng vi khuẩn gây bệnh bằng phương pháp tiệt trùng Pasteur ở nhiệt độ 80-90 °C.

Sữa chua có nhiều lợi ích với sức khỏe

Trước khi nói về những người bị mỡ máu có ăn được sữa chua không? cùng điểm qua một số lợi ích của sữa chua đối với sức khỏe. Cụ thể sữa chua có rất nhiều lợi ích với cơ thể:

  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể 
  • Hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột vì sữa chua có rất nhiều các vi sinh vật probiotic
  • Giúp giảm cân và cholesterol không tốt. Theo một nghiên cứu của tiến sĩ Michael Zemel từ đại học Tennessee, Knoxville cho biết khi ăn sữa chua cơ thể tiết ra ít cortisol hơn, giúp cho các axit amin dễ dàng đốt cháy các chất béo làm giảm hàm lượng mỡ bụng trong vòng eo của bạn.
Sữa chua có nhiều lợi ích đối với sức khỏe
  • Giúp huyết áp ổn định. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra lượng kali có trong sữa chua sẽ giúp cơ thể loại bỏ muối dư thừa trong cơ thể, do đó việc sử dụng sữa chua sẽ giúp loại bỏ cao huyết áp
  • Việc ăn sữa chua còn rất tốt cho xương và răng chắc khỏe do bổ sung canxi. Từ đó có thể khẳng định rằng một trong những công dụng của sữa chua là bảo vệ răng miệng Axit lactic có trong sữa chua cũng góp phần bảo vệ lợi rất tốt.
  • Giúp làm đẹp da và bảo vệ tóc. Ăn sữa chua giúp làm đẹp da và tóc, đồng thời có thể sử dụng sữa chua có thể làm mặt nạ bảo vệ các tác nhân bất lợi bên ngoài

Bị mỡ máu cao có ăn được sữa chua?

Nghiên cứu năm 2013 đã cho thấy mối liên hệ giữa những người ăn sữa chua và nồng độ cholesterol cùng huyết áp của họ. Theo đó, những người sử dụng sữa chua có sự trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn những người không dùng, có nghĩa là hàm lượng triglycerid thấp và cholesterol tốt cao hơn.

Vậy bị mỡ máu cao có ăn được sữa chua không? Câu trả lời là “có”. Tuy nhiên những nghiên cứu về khả năng giảm cholesterol của sữa chua vẫn chưa rõ ràng. Bên cạnh đó, những người bị mỡ máu khi ăn sữa chua cần lưu ý một số vấn đề:

  • Không phải mọi loại sữa chua đều tốt cho mọi đối tượng, nhất là những người bị cao nhiễm mỡ nên chọn loại sữa chua không béo.
  • Việc sử dụng sữa chua có thể dẫn đến hiện tượng khó tiêu. Bởi sữa chua có chứa đường lactose, một loại protein khó tiêu. Với những người không dung nạp lactose hoặc những người gặp vấn đề về tiêu hóa không nên ăn quá nhiều sữa chua nếu không ngày có thể gây ra các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi, buồn nôn, chuột rút hoặc tiêu chảy… 
Việc ăn sữa chua không phải lúc nào cũng tốt
  • Những người bị mỡ máu có ăn được sữa chua không? Câu trả lời là có và điều này khiến cho không ít người lầm tưởng càng ăn nhiều sữa chua càng tốt, song nếu ăn quá lượng cho phép có thể gây phản tác dụng.  Đó là gây béo phì-một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh mỡ máu cao. Theo các chuyên gia chỉ nên ăn 250 đến 500 gram sữa chua là hợp lý
  • Bên cạnh đó, cần chú ý nếu bạn kết hợp sữa chua với xúc xích, thịt hun khói, các sản phẩm đông lạnh chế biến từ thịt, thuốc kháng sinh…có thể gây táo bón, các bệnh về dạ dày và nặng nhất có thể gây chết người.

Thực phẩm chức năng Kyoman-Xua tan nỗi lo máu mỡ

Mặc dù câu trả lời cho người bị mỡ máu có ăn được sữa chua không là có nhưng cũng chỉ sử dụng ở một giới hạn nhất định. Vì vậy, việc bổ sung các thực phẩm khác là rất cần thiết. 

Hãy lựa chọn những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm lâm sàng. Và Kyoman chính là một ví dụ điển hình. Đây là một trong những thực phẩm chức năng hoàn toàn từ 100% tự nhiên với 4 thành phần chính:

  • Chiết xuất Nần nghệ là một trong những thảo dược từ tự nhiên và là khắc tinh của mỡ máu cao và đã được chứng minh trong các nghiên cứu của Tiến sỹ Nguyên Hoàng-nguyên giảng viên trường đại học Dược Hà Nội
  • Bởi loại thảo dược quý được tìm thấy tại cao nguyên như Mộc Châu, Sơn La không những giúp ổn định mỡ máu một cách an toàn mà còn cải thiện đường huyết mà các thảo dược hạ mỡ máu khác không có được, nên hoàn toàn phù hợp . 
  • Với hàm lượng dược chất saponin cao vượt trội. Theo đó, khi vào cơ thể saponin làm sạch mạch máu và các cơ quan khác nhau, ngăn chặn sự tái hấp thu cholesterol vào máu bằng cách ràng buộc với cholesterol trong đường ruột và trong muối mật, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch nhờ hạn chế gắn kết tiểu cầu.
Kyoman-Thảo dược toàn diện chp người mỡ máu cao đã được kiểm nghiệm
  • Chiết xuất Bergamonte chứa hơn 38% flavonoid hoạt tính được kiểm nghiệm là không gây kích ứng với mọi đối tượng trẻ em, người già và kể cả phụ nữ mang thai nên có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Bởi chiết xuất Bergamote đã được cấp bằng sáng chế Mỹ và lý thuốc và thực phẩm chức năng Hoa Kỳ-FDA cấp chứng nhận GRAS-Generally Recognized as Safe
  • 2 thảo dược hesperidin và rutin trong kyoman đặc biệt có khả năng giúp tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch ở người bệnh rối loạn mỡ máu.
  • Vì thực phẩm chức năng Kyoman được chiết xuất hoàn từ thảo dược tự nhiên, do đó khi nói về độ an toàn ở những người bị mỡ máu có ăn nên sữa chua không thì Kyoman cực kỳ an toàn 
  • Vô cùng tiện lợi khi sử dụng bởi tất cả thảo dược chỉ gói gọn trong một viên nang

+Liều tấn công: Uống ngày 4 viên chia 2 lần, sáng và tối sau ăn để ổn định các chỉ số mỡ máu, đường huyết,..

+Liều duy trì: Ngày 2 viên, uống vào buổi tối sau khi ăn để đảm bảo các chỉ số luôn ở mức ổn định, phòng ngừa biến chứng.

  • Đặc biệt KYOMAN còn được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của Công ty Dược Trung Ương Mediplantex.

Kyoman là sản phẩm thảo dược toàn diện cho người mỡ máu cao, giúp kiểm soát mỡ máu, vững bền thành mạch, ổn định đường huyết, giải pháp lâu dài và an toàn cho người mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, hội chứng chuyển hóa.

Trên đây là giải đáp về bị mỡ máu có nên ăn sữa chua không, đồng thời cùng những vấn đề xoay quanh. Mọi chi tiết liên hệ tới vui lòng liên hệ tới tổng đài 18001796 (cước phí 0đ) hoặc hotline 094.380.6556 để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí. 

Điểm bán – call -shipping
Box tư vấn

Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:

call zalo – facebook
call Zalo
call Facebook
Kyoman
  • Hỗ trợ kiểm soát mỡ máu
  • Vững bền thành mạch
  • Giải pháp LÂU DÀI, AN TOÀN dành riêng cho người mắc HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA, MỠ MÁU CAO, NGĂN NGỪA XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH
  • Là sản phẩm đầu tiên kết hợp chiết xuất Bergamot và nần nghệ.
    + Bergamot- Nguyên liệu của Herbal & Antioxidant Derivatives S.R.L(H&AD, được cấp bằng sáng chế (US 8741362 B2)
    + Nần nghệ - Ứng dụng thành quả nghiên cứu hơn 40 năm của PGS.TS Nguyễn Hoàng.
  • Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO
Kyoman

Đặt mua Kyoman

- Giá bán: 320.000đ/hộp

- Giao hàng tại nhà MIỄN PHÍ khi mua từ 2 hộp trở lên

x 320.000đ
Tổng giá:
>